Thứ Tư | 29 | 03 | 2023 | (GMT+7)

Kiểm tra tình hình hoạt động xây dựng tại các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất, Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài & Xa Mát năm 2023

Ban quản lý Khu kinh tế ban hành kế hoạch kiểm tra tình hình hoạt động xây dựng tại các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất, Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài & Xa Mát năm 2023.

Với mục đích nhằm hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện theo các quy định của pháp luật về lĩnh vực xây dựng và quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình, đồng thời đề ra biện pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót hoặc đề xuất các ngành chức năng xử lý các sai phạm (nếu có).

Ngày 01/02/2023, Ban quản lý Khu kinh tế đã ban hành kế hoạch số 07/KH-BQLKKT kiểm tra tình hình hoạt động xây dựng tại các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất, Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài & Xa Mát năm 2023. Nội dung cụ thể như sau:

- Đối với các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh phối hợp với các Công ty Đầu tư hạ tầng tại các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất.

- Đối với Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu; Phòng kinh tế hạ tầng huyện Bến Cầu.

- Đối với Khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND xã Tân Lập, huyện Tân Biên; Phòng kinh tế hạ tầng huyện Tân Biên.

- Thời gian dự kiến: Được chia làm 03 đợt.

+ Đợt 01: Từ tháng 02/2023 đến tháng 05/2023;

+ Đợt 02: Từ tháng 06/2023 đến tháng 09/2023;

+ Đợt 03: Từ tháng 10/2023 đến tháng 12/2023;

- Thời gian kiểm tra và địa điểm kiểm tra cụ thể của từng đợt, Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ có Thông báo kiểm tra sau.

Đối tượng kiểm tra:

- Các công trình đang hoạt động xây dựng tại các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất, Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài & Xa Mát.

- Các công trình đã cấp phép xây dựng.