Thứ Sáu | 28 | 06 | 2013 | (GMT+7)

Ban Lãnh Đạo

Phó Ban phụ trách: Lê Thanh Kiệt

1976

Ninh Thạnh, Tây Ninh

kietlt@tayninh.gov.vn

0276.388.8080

0915.407.354

-Nhiệm vụ

- Phụ trách chung, lãnh đạo và điều hành toàn diện mọi hoạt động và công tác của Ban, chịu trách nhiệm trước Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và trước pháp luật về mọi hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban theo quy định;

- Phụ trách quản lý lĩnh vực đầu tư và một số công tác khác của Văn phòng như: tổ chức bộ máy và cán bộ, biên chế cơ quan; công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, khen thưởng, kỷ luật; Phòng chống tham nhũng; Công tác triển khai Đề án 06 trên địa bàn tỉnh; Công tác chuyển đổi số;Công tác kế hoạch tổng hợp; Kế hoạch tài chính, chủ tài khoản của Ban Quản lý; Công tác kiểm tra, giám sát nội bộ; Công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh về lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý; Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước;Công tác pháp chế, thi hành pháp luật; Công tác thanh niên; Công tác dân chủ cơ sở; Công tác thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Công tác dân vận; An ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, an ninh tổ quốc; Trang thông tin điện tử của Ban quản lý.

- Chỉ đạo công tác kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật, kiểm soát nguồn thải và các nội dung liên quan khác thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường, sử dụng hiệu quả tài nguyên, thích ứng biến đổi khí hậu. Trực tiếp phụ trách công tác tài chính, ký các hồ sơ liên quan đến việc sử dụng nguồn kinh phí sự nghiệp môi trường.

- Trực tiếp chỉ đạo Văn phòng (ngoại trừ các công tác đã phân công cho các Phó Trưởng ban); Phòng Quản lý Đầu tư; Phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trường (lĩnh vực Môi trường).

Phó Ban: Phạm Vũ Anh Thi

1977

Hòa Thành, Tây Ninh

anhthi@tayninh.gov.vn

0276.3922.662

0915.401.556

-Nhiệm vụ

- Được phân công phụ trách quản lý lĩnh vực lao động và một số công tác khác của Văn phòng như: hậu cần, văn thư lưu trữ, công tác tài chính;cải cách hành chính; thi đua khối, cụm của cơ quan; công tác kê khai tài sản; một cửa, một cửa liên thông; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác cải cách hành chính.

- Trực tiếp chỉ đạo Phòng Quản lý Lao động; một số công tác của Văn phòng đã được phân công.

- Trực tiếp quản lý công tác tài chính đối với cơ quan và các đơn vị trực thuộc: có trách nhiệm kiểm tra, giám sát, quyết toán theo quy định.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng ban hoặc cơ quan có thẩm quyền giao theo quy định của pháp luật.

Phó Ban: Thái Bình An

1975

Yên Mô, Ninh Bình

antb@tayninh.gov.vn

0276.3922.664

0913.880.220

-Nhiệm vụ

- Phụ trách lĩnh vực quy hoạch và xây dựng,dự án ODA, dịch vụ công ích của các cửa khẩu, xây dựng cơ bản.

- Chỉ đạo các công tác liên quan lĩnh vực quản lý đất đai thuộc thẩm quyền trong Khu công nghiệp, Khu kinh tế theo quy định của pháp luật.

- Trực tiếp chỉ đạo: Phòng Quản lý Quy hoạch và Xây dựng; Ban Quản lý GMS; Phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trưởng (lĩnh vực tài nguyên).