Thứ Hai | 15 | 11 | 2021 | (GMT+7)

Gói thầu: Thi công dịch vụ công ích đô thị khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2021

Thông tin gói thầu Thực hiện các dịch vụ công khu vực Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2021

Ngày 30/03/2021 Ban Quản lý Khu kinh tế Tây Ninh đã ra Quyết định số 24/QĐ-BQLKKT về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu qua mạng, gói thầu số 1: “Thực hiện các dịch vụ công khu vực Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2021”.

Theo đó, Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh là đơn vị trúng thầu, thực hiện gói thầu số 1 “Thực hiện các dịch vụ công khu vực Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2021”.

Mục tiêu cửa dự án là thực hiện các dịch vụ công ích đô thị, khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2021, cụ thể như sau:

+ Công tác thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn đô thị.

+ Công tác duy trì hệ thống thoát nước đô thị + thu gom bùn;

+ Công tác duy trì cây xanh đô thị.

+ Công tác duy trì hệ thống chiếu sáng công cộng.

Hiện tại, gói thầu đang trong giai đoạn triển khai thực hiện , thời gian thực hiện: 365 ngày kể từ ngày 01/01/2021.