Thứ Năm | 15 | 11 | 2018 | (GMT+7)

Gói thầu: Tư vấn lập đồ án quy hoạch

Thông tin gói thầu tư vấn lập đồ án quy hoạch

Nhằm mục đích đẩy mạnh sự phát triển triển kinh tế xã hội, thúc đẩy sự phát triển ở các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, tạo động lực cho sự phát triển của khu vực khó khăn nói riêng và sự phát triển của toàn tỉnh nói chung.

UBND tỉnh Tây Ninh đã có chủ trương đẩy mạnh sự phát triển của khu đô thị cửa khẩu Xa Mát, bằng việc điều chỉnh lại quy hoạch phân khu đô thị cửa Khẩu Xa Mát cho phù hợp với tình hình thực tế.

Ngày 08/11/2016 UBND tỉnh đã ra Quyết định số 2877/QĐ-UBND về việc Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu 1/2000 đô thị cửa khẩu Xa Mát, thuộc khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh ( Điều chỉnh quy hoạch chi tiết đến năm 2020 khu đô thị cửa khẩu Xa Mát - tỉnh Tây Ninh).

Theo đó, Ban Quản lý Khu kinh tế là đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện dự án “Quy hoạch phân khu 1/2000 đô thị cửa khẩu Xa Mát, thuộc khu kinh tế cửa khẩu Xa Mát, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh ( Điều chỉnh quy hoạch chi tiết đến năm 2020 khu đô thị cửa khẩu Xa Mát - tỉnh Tây Ninh)” thuộc gói thầu Tư vấn lập đồ án quy hoạch.

Mục tiêu cửa dự án là điều chỉnh quy hoạch chi tiết đến năm 2020 khu đô thị cửa khẩu Xa Mát - tỉnh Tây Ninh, gói thầu thuộc lĩnh vực quy hoạch – xây dựng.

Đồ án quy hoạch dự kiến trình UBND tỉnh phê duyệt trong tháng 12/2018.