Thứ Năm | 29 | 06 | 2023 | (GMT+7)

Gói thầu: Thực hiện các dịch vụ công và dịch vụ công ích đô thị khu vực Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2023

Thông tin gói thầu “Thực hiện các dịch vụ công và dịch vụ công ích đô thị khu vực Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2023”

Ngày 18/5/2023 Ban quản lý Khu kinh tế Tây Ninh đã ra Quyết định số 60/QĐ-BQLKKT về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu qua mạng, gói thầu: “Thực hiện các dịch vụ công và dịch vụ công ích đô thị khu vực Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2023”.

Theo đó, Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh (Địa chỉ: số 214, đường số 5, khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh) là đơn vị trúng thầu.

Mục tiêu cửa dự án là thực hiện các dịch vụ công và dịch vụ công ích đô thị khu vực Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh năm 2023, gồm các nội dung sau:

+ Công tác thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải.

+ Công tác nạo vét bùn hố ga, mương nước.

+ Công tác duy trì cây xanh đô thị.

+ Công tác duy trì hệ thống chiếu sáng công cộng.

Hiện tại, gói thầu đang trong giai đoạn triển khai thực hiện, thời gian thực hiện: 365 ngày kể từ ngày 01/01/2023.