Thứ Ba | 21 | 02 | 2023 | (GMT+7)

Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Ngày 13/02/2023, UBND tỉnh Tây Ninh có Quyết định số 269/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với Luật đất đai (sửa đổi) trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Mục đích của Kế hoạch nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 671/NQ-UBTVQH15 ngày 23 tháng 12 năm 2022 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); Nghị quyết số 170/NQ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2022 của Chính phủ ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); Phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của Nhân dân nhằm hoàn thiện dự án Luật Đất đai (sửa đổi) bảo đảm chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả; phản ánh ý chí, nguyện vọng, vì lợi ích Nhân dân và tạo không gian, nguồn lực cho sự phát triển của đất nước.

Đối tượng lấy ý kiến là các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Các cơ quan nhà nước; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp (gồm: cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã) và các tổ chức chính trị - xã hội thành viên của Mặt trận, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội trên địa bàn tỉnh; doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh và các tổ chức kinh tế khác trên địa bàn tỉnh.

Hình thức lấy ý kiến: Góp ý trực tiếp bằng văn bản (bản giấy, thư điện tử) áp dụng cho tất cả các đối tượng lấy ý kiến. Ý kiến góp ý gửi đến cơ quan, tổ chức được phân công trách nhiệm tại mục III Kế hoạch này để tập hợp, tổng hợp gửi về UBND tỉnh (thông qua Sở Tài nguyên và Môi trường) tổng hợp hoặc gửi trực tiếp đến Sở Tài nguyên và Môi trường theo địa chỉ: Số 606 đường 30/4, khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh hoặc qua hộp thư điện tử: sotnmt@tayninh.gov.vn hoặc góp ý trực tiếp thông qua Cổng thông tin điện tử tỉnh tại địa chỉ: https:// www.tayninh.gov.vn; Cổng thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường tại địa chỉ: https://sotnmt.tayninh.gov.vn hoặc Cổng thông tin điện tử của các huyện, thị xã, thành phố hoặc các phương tiện thông tin đại chúng, các hình thức ứng dụng công nghệ thông tin, các hình thức khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) bắt đầu từ ngày ban hành Kế hoạch này và kết thúc vào ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Quyết định 269/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 đính kèm.